Công ty Đầu tư và Phát triển Tây Bắc

Số điện thoại
Địa chỉ
Số nhà 2, tổ 2A, Phường Tân Thịnh, Thành phố Hoà Bình, Tỉnh Hòa Bình
Số định danh
5400483777
Nơi quản lý số định danh
Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hòa Bình
Mô tả

Hiện nay, những người sáng lập tổ chức cũng như các thành viên mới được kết nạp vẫn giữ nguyên khát vọng được góp một phần sức trẻ để đồng hành cùng nông dân, doanh nghiệp. xây dựng kinh tế Việt Nam vững mạnh, vươn tầm và khẳng định vị thế trong khu vực Châu Á và thế giới. Chúng tôi gọi đó là Khát vọng TABA.                                                  

Khát vọng TABA được định hình trong các hoạt động tại Trung tâm Hợp tác phát triển Tây Bắc – TABA Academy @ development và DNXH, Công ty Đầu tư và Phát triển Tây Bắc – TABA Agritage. TABA Academy và TABA Agritage đảm nhận chức năng khác nhau nhưng sẽ tương tác và hỗ trợ để thực hiện tầm nhìn và khát vọng của TABA.

TABA Academy & Development là tổ chức hoạt động phi lợi nhuận dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn, đầu tưcung cấp các giải pháp phát triển kinh doanh với người nghèo cho các doanh nghiệp, các tổ chức trong nước và nước ngoài và các cơ quan chính phủ.

Công ty TABA Agritage là Doanh nghiệp xã hội tiên phong trong các hoạt động đầu tư, kinh doanh và triển khai các mô hình kinh doanh cùng người nghèo tại các vùng nông thôn, miền núi Việt Nam. Taba Agritage được định vị là nơi để chúng tôi trải nghiệm, tìm kiếm những giải pháp thị trường phù hợp với nhu cầu của nông dân, các đối tác, khách hàng.